Vought F7U Cutlass เครื่องบินเจ็ท

มีเรื่องราวหลายสิ่งหลายอย่างต่างๆมากมายเป็นอย่างมาก Vought F7U Cutlass ที่มีความน่าสนใจที่เกิดขึ้นมาบนโลกและนอกโลกของเรา และสิ่งนี้ที่เรากำลังจะพาทุกคนไปทำความรู้จัก  มันเกี่ยวข้องกับเรื่องราวของเครื่องบินเจ็ทที่เลวร้ายที่สุดเลยก็ว่าได้  เพราะว่าประสิทธิภาพในการทำงานของมันไม่ได้เรื่องเลย

  ถ้าคุณอยากจะรู้ว่า      เจ้าเครื่องบินเจ็ทรุ่นดังกล่าวนั้น  มันคือเครื่องบินเจ็ทรุ่นอะไร  และมันเกี่ยวข้องกับอะไรและน่าสนใจมากน้อยแค่ไหนไปทำความรู้จักมันพร้อมกัน 

ไม่ว่าจะเป็นอดีตหรือว่าปัจจุบันเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับนวัตกรรม  และเทคโนโลยีต่างๆก็ยังเป็นสิ่งที่เราควรจะให้ความสนใจเป็นอย่างมาก  แน่นอนว่าสิ่งหนึ่งที่เราจะไม่พูดถึงไม่ได้เลย  ก็คือเรื่องราวที่เกิดขึ้นในสงครามการทำสงคราม  แน่นอนว่ามีอาวุธมากมายที่เกิดขึ้นในช่วงยุคนั้น 

ไม่ว่าจะเป็นความพัฒนาก้าวหน้าของวิทยาศาสตร์  ก็เกิดขึ้นภายในช่วงสงครามด้วยเช่นเดียวกัน  ในวันนี้สิ่งที่เรากำลังจะพาทุกคนไปกล่าวถึงมันเป็นเรื่องราว  gclub ฝากออโต้  ที่เกี่ยวข้องกับเครื่องบินไอพ่น  ที่เราเองก็คงไม่อยากที่จะนำมันมาใช้ Vought เป็นบริษัทที่รู้จักกันดี  ในการผลิตเครื่องบินรบให้กับกองทัพสหรัฐ

ซึ่ง Vought ผลิตเครื่องบินที่มีความหลากหลาย  และหนึ่งในนั้นนั่นก็คือ Vought F7U Cutlass  เครื่องบินเจ็ทที่ได้รับการออกแบบ  เพื่อให้กองทัพสหรัฐ  มีความทันสมัยได้รับแรงบันดาลใจ  ในการออกแบบมาจากเครื่องบินเจ็ท  ของเยอรมันอย่างไรก็ตาม 

แต่เกิดปัญหาของเครื่องยนต์ที่ใช้ขับเคลื่อนนั้น  มีแรงขับที่ไม่เพียงพอในระหว่างการบินขึ้นและลงจอดเครื่องบินต้นแบบ Vought F7U Cutlass 3 ลำแรก  เช่นเดียวกับเครื่องบิน 2 ลำแรกที่ส่งมอบให้กับกองทัพสหรัฐโดยนักบินได้กล่าวติดตลกว่า  เครื่องปิ้งขนมปังของเวสติ้งเฮาส์ 

ยังมีพลังมากกว่าเครื่องยนต์ของVought F7U Cutlass  ถึงจำนวน 300 รอบ มีข้อมูลที่ได้รับการรายงานว่า  ด้วยปัญหาที่เกิดขึ้นและทำให้ฝูงบินแทบจะไม่สามารถใช้ต่อสู้ในอากาศได้ 

และเครื่องบินดังกล่าวได้เกิดอุบัติเหตุมากมายจากการบินขึ้นและลงจอด  อีกทั้งยังต้องมีการบำรุงรักษา อีกเป็นจำนวนมาก มีรายงานจำนวนเครื่องบินกว่า  1 ใน 4 ของทั้งหมด  ที่สูญหายไปในอุบัติเหตุ  เกิดจากเครื่องบินชนิดนี้  ซึ่งนักเรียนฝึกบินส่วนใหญ่เลือกที่จะใช้เครื่องบินรบที่มีอายุมากกว่า  และมีความน่าเชื่อถือที่มากกว่าด้วยเช่นกัน แน่นอนว่านอกจาก       

    เจ้าเครื่องบินไอพ่นที่เราได้กล่าวไปข้างต้นแล้ว   มันก็ยังมีเรื่องอื่นอีกมากมายที่มีความน่าสนใจไม่แพ้กันอย่างไรก็ตามถ้าหากคุณได้ลองศึกษาเรื่องราวดังกล่าวนี้  ดูจริงๆเราก็คงจะรับรู้ว่าความเลวร้ายของการพัฒนาเครื่องบินเจ็ทรุ่นนี้  มันมีอะไรที่ทำให้เราเองก็นึกไม่ถึงว่าสิ่งที่มันจะเกิดขึ้น