Garena Free Fire เกมฟีฟายยอดฮิต

สิ่งที่น่าสนใจที่เราอยากจะพาทุกคนไปทำความรู้จักในวันนี้นั้น   ก็คือมันเป็นเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับเกมมือถือที่คนไทยเล่นและเติมมากที่สุดในปี 2021 นี้  Garena Free Fire ซึ่งแน่นอนว่าเกมดังกล่าว ก็ติดอันดับที่ 1 มานานมากแล้วและในปีนี้ก็ยังคงอยู่ในอันดับที่ 1 อยู่  แล้วมันก็แซงหน้าหลายๆเกม  มากมายก่อนหน้านี้ขึ้นมาอยู่ในอันดับที่ 1 แล้ว

ก็เป็นเกมที่สร้างรายได้ให้กับ Garena มากมายมหาศาลเลยทีเดียว   ซึ่งเกมดังกล่าวนั้นก็คือ Garena Free Fire นั่นเอง  ซึ่งแสดงว่าในโทรศัพท์มือถือใน iPad ของใครหลายๆคนก็คงจะมีเกมดังกล่าว      นี้อยู่ 

สำหรับ Garena หลายคนก็คงจะรู้จักกันเป็นอย่างดีว่า  การีน่านั้น คือ  บริษัทที่ให้บริการเกมออนไลน์ที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก   สำหรับวันนี้กว่าที่ Garena จะประสบความสำเร็จได้มากมายขนาดนี้พวกเขาก็ผ่านอะไรมาไม่น้อยเลยทีเดียว  เส้นทางเดินการก่อตั้งบริษัทการทำเกมต่างๆมันไม่ใช่    เรื่องง่าย 

แล้วก็ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ และในวันนี้สิ่งที่เราขาดคนทำความรู้จักกัน  และกำลังจะพูดถึงในวันนี้นั้น  มันก็เป็นเรื่องราวเกี่ยวข้องกับเกมมือถือ  ที่ติดอันดับที่ 1 และแน่นอนว่าเกมดังกล่าวนี้  ติดอันดับ   ที่ 1 มาอย่างยาวนานในประเทศไทย  ซึ่งก็คือ Garena Free Fire นั่นเอง 

คงปฏิเสธไม่ได้จริงๆว่าความแรงความนิยม  ความฮอตความความเจ๋ง ความแจ๋วของเกมนี้  คือ  มาอันดับหนึ่งๆเรียกว่า gamer thailand     หลายคนก็ต่างเคยเล่นเกมนี้กัน  ฟีฟาย เกมที่คนเล่นมหาศาลไม่เคยหล่นจากอันดับ  เพราะมันเป็นเกมแนว Battle อยู่ใกล้ๆกับผักสีนั่นแหละ

  แน่นอนหลายคน เล่นเกมนี้จนติด  ความนิยมความคิดฮอดของเกมบนมือถือนั้น  ถือได้ว่าสำหรับในปัจจุบันนี้  บริษัทใดที่ทำเกมที่สามารถเล่นได้บนมือถือว่า dedup กำไรตอบแทนอย่างมหาศาลเลยทีเดียว   เพราะว่าผู้คนให้ความสนใจในการเล่นเกมบนมือถือ เพิ่มมากขึ้น

เพราะว่าไม่ว่าจะทำอะไรอยู่ที่ไหนก็สามารถที่จะเล่นเกมได้อยู่ตลอดเวลา  ซึ่งแน่นอนว่าสำหรับเกม Garena Free Fire 1 เป็นเกมที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก จากการสำรวจของบริษัทพัฒนาเกม  แต่ก็ยังมีเกมอีกมากมายที่ยังตกการสำรวจ  แต่มันก็ยังมีเกมอื่นอีกมากมายที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก 

เพราะว่าแต่ละเกมมันก็มีรูปแบบฟังก์ชันต่างๆ  ตัวละครและไอเทมที่แตกต่างกันออกไป นอกจากนี้เกม Garena Free Fire ก็ยังสร้างรายได้ให้กับผู้เล่น  มากมายมหาศาลอีกด้วย ซึ่งหากคุณไม่ได้อยู่ในวงการเกมจริงๆคนก็คงจะไม่รู้ว่าการเล่นเกม     ก็สามารถสร้างรายได้ด้วยเช่นเดียวกัน 

 

สนับสนุนโดย.    ufabet เว็บหลัก